Ý tưởng thiết kế và trang trí cho bộ phòng ngủ trẻ em

Khi con bạn bắt đầu lớn hơn, chúng bày tỏ mong muốn có một căn phòng tùy chỉnh hơn. Trên trang trí tổng thể của căn phòng, có rất nhiều bộ phòng ngủ trẻ em cho bạn lựa chọn sẽ làm hài lòng bé trai hoặc bé gái của bạn. Có rất nhiều bộ phòng ngủ sẽ phù hợp với các bé trai, bé gái và thậm chí là một thiết kế trung tính về giới tính nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm. Các bộ phòng ngủ trung tính về giới tính thường chỉ được chọn cho các vườn ươm mặc dù trước khi cha mẹ biết giới tính của con mình. Một khi bé trai hoặc bé gái thực sự ở đây và chuyển lên giường bé trai hoặc bé gái, bộ chăn ga gối đệm thường dành riêng cho giới tính của chúng.

Đối với các bé trai, có rất nhiều thiết kế thông thường cho bộ phòng ngủ trẻ em bạn có thể tìm thấy trên kệ. Chủ đề thể thao có lẽ là một trong những chủ đề phổ biến nhất. Bóng chày, bóng đá, bóng đá và bóng rổ là một số môn phổ biến nhất được thấy đối với bộ chăn ga gối đệm và một số bộ thậm chí có thể dành riêng cho đội hoặc cầu thủ. Ví dụ, khi lớn lên, phòng của anh trai tôi được trang trí hoàn toàn theo chủ đề đội bóng đá Miami Dolphins, bao gồm cả bộ đồ giường của anh ấy. Bộ đồ họa hoạt hình cũng rất phổ biến trong lựa chọn chăn ga gối đệm cho các bé trai. Disney thường có nhiều lựa chọn nhất về phim hoạt hình và phim cho những bộ chăn ga gối đệm này.

Bộ phòng ngủ trẻ em cho bé gái có nhiều lựa chọn hơn. Màu hồng và màu tím là những màu phổ biến cho các bé gái và bộ chăn ga gối của bạn có thể bao gồm những màu này trong hàng ngàn kiểu dáng. Chấm bi, kẻ sọc, hoa lá, hình xoáy và ngôi sao chỉ là một vài trong số những mẫu southampton vs thiết kế bộ chăn ga gối đệm màu hồng tím cho bé gái được nhiều người yêu thích. Một số bé gái thích các nàng tiên, như Tinkerbelle, đây cũng có thể là một lựa chọn thiết kế tuyệt vời cho bộ chăn ga gối của bé. Những thiết kế này cũng có nhiều màu sắc nên bộ đồ giường có thể dễ dàng kết hợp với phần trang trí còn lại của căn phòng. Các bé gái có thể cầu kỳ và cụ thể hơn một chút với các ý tưởng về giường và phòng ngủ của mình, vì vậy hãy luôn hỏi ý kiến ​​và ý kiến ​​đóng góp của con bạn. Rốt cuộc, đó là phòng của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phòng ngủ trẻ em trung tính hơn về giới tính, bạn cũng có nhiều lựa chọn. Một số ông bà và các thành viên khác trong gia đình thích có thêm một phòng để cháu trai, cháu gái đến ngủ nhưng nhiều người có cả con trai và con gái. Có một căn phòng trung lập về giới tính có thể làm cho cả hai giới cảm thấy thoải mái và tạo ra một thiết kế cân bằng hơn. Nếu bạn dự định chọn bộ phòng ngủ mới cho trẻ em tại địa phương, ít nhất bạn có thể duyệt qua các thiết kế và ý tưởng bộ đồ giường trực tuyến trước khi ra ngoài mua hàng.


Posted

in

by

Tags: