Xem bóng đá

Niềm đam mê của tôi, như người Anh chúng tôi gọi, là bóng đá. Những ngày còn trẻ, tôi rất thích chơi game và tôi vẫn cố gắng đi xem nhiều trận đấu nhất có thể. Đỉnh cao của trò chơi Anh là trận chung kết cúp Liên kết bóng đá, hay chung kết cúp FA như thường được biết đến với tên gọi khác, được diễn ra tại Sân vận động Wembley.

Một vài năm trước, sân vận động cũ đã bị phá bỏ và một sân vận động mới tốt hơn đã được xây dựng. Sân vận động mới này là một ví dụ điển hình về các sân vận động hiện đại, được thiết kế để mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm tốt hơn nhiều so với ‘Tháp đôi’ cũ như Wembley được biết đến như truyền thống. Tuy nhiên, đã vượt ngân sách và quá hạn, còn nhiều vướng mắc cần khắc phục trước khi hoàn thành mặt bằng mới. Không hẳn là một dấu hiệu tốt cho việc xây dựng của Anh, đặc biệt là London sẽ đăng cai Thế vận hội Olympic 2012.

Vì vậy, nó có đáng để chờ đợi? về diện mạo tuyệt đối, nước Anh hiện có một sân vận động hiện đại, trang nhã. Cổng vòm khổng lồ đã trở thành một biểu tượng của thành  cristiano ronaldo jr  phố. Mặc dù vậy, nó không khiến mọi người phải há hốc mồm kinh ngạc, nó chỉ thực hiện đúng công việc của nó. Nó cung cấp cho người hâm mộ chỗ ngồi thoải mái với nhiều chỗ để chân và tầm nhìn rõ ràng không bị cản trở ra sân để xem bất kỳ trận đấu nào, và có lẽ quan trọng hơn là … nhiều nhà vệ sinh hơn.

Đã có những bình luận tiêu cực về lượng giá vé, giá đồ ăn, thức uống và chương trình. Đối với một gia đình trung bình để đi xem trận Chung kết Cúp quốc gia sẽ tốn một gia tài không nhỏ. Nhiều người nhận xét rằng mặt sân được thiết kế để phục vụ khách công ty nhiều hơn là những người hâm mộ thực sự.