Tương lai của bóng đá (Soccer)

Trong những thập kỷ gần đây, bóng đá đã trở nên phổ biến trên toàn cầu và hiện đang được hàng triệu người yêu thích cả ở các sân vận động và sân cỏ. Mặc dù môn thể thao này có lượng người theo dõi toàn cầu, nhưng tất cả các đội câu lạc bộ chính đều có trụ sở ở Châu Âu và đây là nơi họ có thể tranh tài các cuộc thi câu lạc bộ lớn nhất. Các cầu thủ đến từ Nga, Châu Phi, Mỹ, Nam Mỹ và xa nhất là Australia đều cho thấy tham vọng của họ là được chơi ở Châu Âu, nơi họ có thể tranh tài ở những giải đấu lớn nhất cũng như kiếm được nhiều tiền nhất. Theo truyền thống, các cầu thủ Nam Mỹ di cư đến giải VĐQG Tây Ban Nha, nơi có mối quan hệ văn hóa và ở châu Âu, bạn có thể thấy các cầu thủ Scandinavia thường di chuyển đến giải Ngoại hạng, nơi có thời tiết tương tự. Rõ ràng là thời gian luôn đánh dấu thời gian các cầu thủ có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất và bạn sẽ thường thấy các cầu thủ chuyển về quốc gia của họ để kết thúc sự nghiệp của họ hoặc trong một số trường hợp chuyển đến ‘Giải bóng đá chính’ ở Mỹ. hay đến Nhật Bản, nơi các đội bóng luôn để các ngôi sao phát huy lối chơi trên sân nhà.

Vì vậy, những gì của tương lai của trò chơi. Khi toàn cầu hóa diễn ra, tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy các đội tuyển quốc gia thành công từ các quốc gia trên toàn cầu kết quả ligue 1 . Nơi mà trước đây chỉ có các đội từ Châu Âu và Nam Mỹ có thể tranh cúp một cách nghiêm túc, tôi có thể thấy thời điểm mà bất kỳ đội nào từ một số đội đều có cơ hội. Đã có sự gia tăng các tiêu chuẩn ở những nơi như Viễn Đông và Úc và bây giờ tôi có thể hiểu lý do tại sao xu hướng này sẽ không tiếp tục. Các quốc gia kém hào nhoáng hơn đang có cái nhìn chuyên nghiệp hơn về trận đấu, thường thu hút sự quan tâm của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, điều chỉ có thể cải thiện họ hơn nữa. Tiền có trong trò chơi ngày nay cũng chỉ có thể đóng vai trò như một yếu tố thúc đẩy mọi người, có thể từ các quốc gia nghèo hơn biến nó thành mục tiêu nghề nghiệp.

Mặc dù trong nhiều năm, Hoa Kỳ đã thống trị trong thế giới điền kinh cũng như hiển nhiên trong các môn thể thao như bóng chày và bóng rổ, họ chưa bao giờ thi đấu ngang hàng trong môn bóng đá. Tôi có thẩm quyền mặc dù trò chơi đang trở nên phổ biến ở các bang sản xuất một số tài năng thú vị trong thời gian gần đây. Và ở mặt sau của một chiến dịch World Cup tương đối thành công vòng trước, chúng ta có thể thấy các tiêu chuẩn ngày càng tăng so với quốc gia giàu có nhất trên trái đất.