Thông tin bóng đá giả tưởng: Moss Exit biến Burleson trở thành ngôi sao

Dưới đây là thông tin bóng đá giả tưởng mà những người đam mê bóng đá tưởng tượng nên in hoặc viết ra ngay lập tức. Đừng lo lắng về việc người Viking bị tấn công vì mất Randy Moss. Trên thực tế, bạn có thể đánh bại đối thủ của mình nhờ giao dịch Moss. Bạn thấy đấy, hầu hết những người theo chủ nghĩa bóng đá tưởng tượng vẫn sẽ đánh giá cao Moss đến mức chi tiêu rấ huấn luyện viên park hang-seo  t cao cho anh ta, điều này có thể thành công hoặc có thể không thành công, với việc Moss là một Raider. Điều mà các chủ sở hữu bóng đá tưởng tượng nhất cũng sẽ làm, đó sẽ là một sai lầm chết người, là hạ giá trị những người Viking khác, vì mất Moss.

Vì vậy, thông tin về bóng đá giả tưởng mà hầu hết các cuốn sách về bóng đá giả tưởng có thể sẽ bỏ qua là đặt một đánh giá rất cao cho Nate Burleson và Marcus Robinson. Cũng theo dõi tình hình chạy trở lại, bởi vì huấn luyện viên trưởng Mike Tice nói rằng người Viking sẽ nhấn mạnh vào việc chạy trong mùa giải tới. Tất nhiên, Daunte Culpepper sẽ tiếp tục là một cầu thủ bóng đá giả tưởng.

Burleson, tuy nhiên, sẽ là kẻ ăn cắp thực sự trong bản nháp của bạn. Burleson đang bước vào mùa giải thứ ba, khi nhiều người nhận rộng bắt đầu tìm ra hàng phòng ngự của NFL. Anh ấy đã tăng từ 29 lần bắt bóng năm tân binh lên 68 vào năm 2004. Số sân của anh ấy tăng hơn gấp đôi từ 455 lên 1006. Tuyệt vời nhất, đặc biệt nếu bạn đang ở một giải bóng đá tưởng tượng ghi bàn cơ bản, Burleson đã tìm thấy khu vực cuối cùng 10 lần, khi chơi lần thứ hai sau Moss và Robinson trong phần lớn mùa giải.

Hãy cân nhắc rằng Burleson đã không trở thành người thu tiền số một cho đến khoảng tuần thứ 10 và giá trị của anh ấy thậm chí còn tăng lên nhiều hơn, vì rõ ràng anh ấy sẽ là số một mới, với sự ra đi của Moss. Những người chơi bóng đá giả tưởng có thể mong đợi những lần bắt bóng hơn 80, hơn 1.200 mét và 10-14 lần chạm bóng. Lưu ý, thực tế là Burleson trả lại các đòn trừng phạt làm tăng cơ hội của anh ta để đạt được mức lương cao.

Nate Burleson là một cầu thủ bóng đá tưởng tượng có thật thuần chủng. Hầu hết các chủ sở hữu bóng đá tưởng tượng sẽ đánh giá thấp người thu tiền trẻ tốt này, giả sử anh ta sẽ có mặt ở vòng ba hoặc vòng bốn hoặc thậm chí muộn hơn ở các giải đấu nhỏ hơn. Được trang bị thông tin bóng đá giả tưởng mạnh mẽ này, giờ đây bạn không cần phải chờ đợi quá lâu trên Burleson. Hãy nắm lấy anh ấy sớm, để người khác chế giễu lựa chọn của bạn, sau đó ngồi lại và lái màn trình diễn của anh ấy đến tận Fantasy Bowl.