Bóng bầu dục đại học – Chuyển tiếp và tuyển dụng

Trong các môn thể thao đại học, những người chơi ở các môn thể thao khác nhau được kiểm tra và huấn luyện để được đưa vào các đội đại học. Trong số các môn thể thao này có bóng đá đại học. Bóng đá đại học là một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Mục tiêu là ghi điểm bằng cách đưa bóng vào phần sân của đội đối phương hoặc khu vực cuối trận. Trong những năm qua, các cầu thủ và huấn luyện viên đã phát triển nhiều cách chơi khác nhau để đưa bóng đến khung thành. Một trong số này được gọi là chuyển tiếp.

E. B. Cochems là huấn luyện viên tại Đại học Saint Louis từ năm 1906 đến năm 1908. Ông là người đầu tiên sử dụng đường chuyền thuận lợi, hợp pháp trong các trận đấu của mình. Đường chuyền về phía trước đã trở thành một đặc điểm chính trong sơ đồ tấn công của Cochems, mang tính đột phá vào thời đó. Trong mùa giải đầu tiên đó, đội của anh ấy đã hoàn thành một mùa giải hoàn hảo với tỷ số 11-0, trong đó họ vượt qua đối thủ với tỷ số 407-11. Điểm nổi bật của chiến dịch bóng đá này là chiến thắng 31-0 của St. Louis trước Iowa. Người ta báo cáo rằng có tám đường chuyền được hoàn thành trong mười lần cố gắng trong tổng số bốn lần chạm bóng trong trò chơi Iowa. Khoảng cách bay trung bình của các đường chuyền được thực hiện là 20 thước, và những lần chơi này thể hiện tác động quan trọng của đường chuyền về phía trước đối với trò chơi.

Tuy nhiên, do các đội bóng thống trị và các phương tiện truyền thông thể thao lớn lúc bấy giờ đều dồn hết tâm trí và tập trung vào miền Đông. Và vì St. Louis uefa champions league 2020 cách xa cả hai về mặt địa lý, nên chiến lược tấn công mang tính cách mạng của Cochems đã không được bất kỳ đội lớn nào lựa chọn. Những lối chơi thiên về chuyền sẽ không được các câu lạc bộ bóng đá phương Đông công nhận cho đến thập kỷ tiếp theo. Tuy nhiên, các đội khác ở Trung Tây đã chọn nó. Bộ tứ vệ cho College of Emporia ở Kansas, Arthur Schabinger, được cho là đã sử dụng đường chuyền về phía trước trong các trận đấu trong thời gian của anh ấy vào năm 1910.

Quả thực, bóng đá chuyên nghiệp Mỹ có nguồn gốc từ bóng đá đại học. Ngày nay nó vẫn rất phổ biến trong giới sinh viên, cựu sinh viên và những người hâm mộ môn thể thao này. Vì có rất nhiều sinh viên có năng khiếu bóng đá mong muốn theo học đại học, nên tuyển bóng đá đại học vẫn là một hoạt động quan trọng đối với sinh viên cũng như các trường cao đẳng. Một số học sinh đặc biệt có đủ tài năng để thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên và huấn luyện viên khi còn học trung học. Tuy nhiên, những người khác cần phải nỗ lực nhiều hơn để vượt lên trong quá trình này.

Internet đã được chứng minh là một địa điểm quan trọng và không thể thiếu đối với cả vận động viên và huấn luyện viên trong quá trình tuyển chọn bóng đá đại học. Có rất nhiều trang web và diễn đàn trực tuyến, nơi sinh viên và tuyển trạch viên có thể tương tác và chia sẻ thông tin tuyển dụng bóng đá đại học và bóng đá đại học. D1Athists là một cộng đồng trực tuyến, nơi các vận động viên và huấn luyện viên như nhau có thể chia sẻ và trao đổi thông tin họ cần. D1Athists cung cấp cho họ một nơi để xây dựng sự hiện diện trực tuyến và tiếp cận công chúng quan trọng.